Nhà máy nước mắm quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích khuôn viên 70.000m2.

Tổng giá trị đầu tư 20,6 triệu USD.

Tọa lạc tại KCN Hàm Kiệm, quận Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận (cách thành phố Phan Thiết 10km).

Công nghệ

HPF sản xuất nước mắm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT. Nhờ vậy nước mắm tuyệt đối an toàn và có hương vị thơm ngon đậm đà.
Công nghệ UHT (Ultra High Temperature) là phương pháp tiệt trùng tiên tiến được sử dụng trong ngành thực phẩm hiện đại đối với các loại thực phẩm như sữa tươi, yoghurt, nước trái cây các loại. Sản phẩm được xử lý ở nhiệt độ cao (130oC - 150oC) trong khoảng thời gian cực ngắn chỉ vài giây, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại đồng thời giữ lại hương vị và giá trị dinh dưỡng vốn có của sản phẩm.
 
Nước mắm của công ty CP Thực Phẩm Hồng Phú được chế biến và kiểm soát chất lượng thông qua một quy trình sản xuất khép kín với cấp độ tự động hóa cao. Nhờ vậy nước mắm không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà luôn bảo đảm các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.